โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

IMG 4218

วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ.2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย สุขดี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอ่างทอง เป็นประธานในพิธีเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมพิธีดังกล่าว โดยท่านรองอธิการบดีฯ ได้กล่าวแสดงความยินดี และต้อนรับนักศึกษาใหม่ รวมถึงให้โอวาท แง่คิดในการเรียนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของตนเอง ได้แนะนำบุคลากรอาคารสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงได้มอบหมายให้ผู้บริหารแต่ละฝ่ายแนะนำเรื่องที่เกี่ยวข้อง  เพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมในการปรับตัวเข้าสู่มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง  โดยฝ่ายวิชาการได้ดำเนินการตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรคระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid-19) ด้วยการตรวจหาเชื้อ ATK อย่างเคร่งครัดแก่นักศึกษาใหม่ทุกคน

เหลือเวลาอีก p { text-align: center; font-size: 60px; margin-top: 0px; } // Set the date we're counting down to var countDownDate = new Date("Aug 26, 2023 00:00:00").getTime(); // Update the count down every 1 second var x = setInterval(function() { // Get today's date and time var now = new Date().getTime(); // Find the distance between now and the count down date var distance = countDownDate - now; // Time calculations for days, hours, minutes and seconds var days = Math.floor(distance / (1000 * 60 * 60 * 24)); var hours = Math.floor((distance % (1000 * 60 * 60 * 24)) / (1000 * 60 * 60)); var minutes = Math.floor((distance % (1000 * 60 * 60)) / (1000 * 60)); var seconds = Math.floor((distance % (1000 * 60)) / 1000); // Output the result in an element with id="demo" document.getElementById("demo").innerHTML = days + "วัน " + hours + "ชั่วโมง " + minutes + "นาที " + seconds + "วินาที "; // If the count down is over, write some text if (distance < 0) { clearInterval(x); document.getElementById("demo").innerHTML = "EXPIRED"; } }, 1000);

ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง เรื่อง ปฏิทินการจัดการศึกษา ภาคปลาย ประจำปีการศึกษา 2565............................................ อ่านประกาศ Click>>

ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง เรื่อง การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566 (ปรเภทโควตา)............................................ อ่านประกาศ Click>>